Bố trí bàn thờ tủ thờ như thế nào cho phù hợp

Bàn thờ luôn là một không gian quan trọng có ý nghĩa lớn trong đời sống tinh thần của con người. Tuy nhiên không phải bất cứ ai khi mua bàn thờ hay tủ thờ gia tiên về cũng chọn lựa được cho mình một vị trí đặt những đồ nội thất tâm linh đó sao cho thật khoa học và phù hợp với phong thủy. Bài viết dưới đây Công ty nội thất phòng thờ ANAMO sẽ nêu rõ cụ thể các tiêu chí hàng đầu của việc lựa chọn vị trí đặt ban thờ như sau:
Hướng ban tho tốt

– Tây bắc: Phục vị

– Đông Bắc: Thiên y

– Tây Nam: Diên Niên

– Tây : Sinh khí

Hướng bàn thờ xấu

– Bắc: Lục Sát

– Đông: Ngũ Quỷ

– Đông Nam: Họa Hại

– Nam: Tuyệt Mệnh


Việc thờ cúng tổ tiên là việc không thể thiếu trong đời sống tâm linh của người Việt Nam chúng ta từ xưa đến nay. Đây không chỉ là một nét văn hóa, phong tục tập quán mà còn là điều để thể hiện nên sự hiếu kính, đời đời nhớ ơn, báo đáp ông bà, tổ tiên của gia đình của con cháu. Trong bài viết này ANAMO sẽ giới thiệu tới các quý độc giả cách bày trí các vật dụng thờ cúng trên bàn thờ tủ thờ gia tiên chuẩn theo phong thủy.


Quý babyviet khách có thể lựa chọn các mẫu tủ thờ bằng gỗ mít, gỗ gụ hoặc các loại gỗ tốt khác nhau. Tuy nhiên loại gỗ được ưa chuộng nhất để đóng tủ thờ vẫn là gỗ mít. Lõi mít già, vân đẹp, màu vàng tươi luôn là những tiêu chí khó từ chối từ để đóng các loại đồ dùng tâm linh như tủ thờ, bàn thờ…. Nội thất phòng thờ anamo cung cấp đa dạng các mẫu mã, hoa văn họa tiết gỗ để quý khách tham khảo theo các chủ đề kinh điển như Tam đa, tủ thờ chữ Thọ, tủ thờ chiện, Tứ quý, tủ thờ đục Bát tiên

Chất liệu, kích thước tủ thờ gỗ mít cao cấp
tủ thờ gỗ mít trơn đẹp

Qua nhiều năm thi công và sản xuất, công ty Anamo chúng tôi đã thiết kế các sản phẩm như bàn thờ gia tiên treo tường, tủ thờ gia tiên, bàn thờ gia tiên và các đồ thờ khác từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, đồng thời kết hợp hài hòa giữa phong cách Á Đông và phong cách hiện đại, từ đó đảm bảo đem lại cho các quý khách hàng một không gian thờ cúng với bàn thờ gia tiên trang trọng và tôn nghiêm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *